เมนู Toggle

BEQUALA ชุดครีม บีควอล่า ชุดเล็ก ครีม 12 กรัม +สบู่ 25 กรัม.Bequala Set Cream 12 g. + Soap 25 g.

375.00฿
มีสินค้า
SKU
3900100321586
ชื่อสินค้า :ชุดครีม บีควอล่า ชุดเล็ก+สบู่
ปริมาณ :12 g
แบรนด์ :บีควอล่า
สินค้าในกล่อง :ชุดครีม บีควอล่า ชุดเล็ก+สบู่
รายละเอียดสินค้า : BeQuaLa ชุดครีม บีควอล่า (เล็ก) ครีมบีควอล่า เซตเปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใส ด้วยสารสกัด อาทิ โสม ทานาคา ไข่มุก วิตามิน บี3 วิตามินซี เห็ดหลินจือ ผงไหม บัวบก คอลลาเจน และสะเดาอินเดีย ที่มีอยู่ในครีมบำรุงและ สบู่ ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงทุกขณะ ในเซตประกอบด้วย
1. Moisturwhiter Cream
ครีม มอยสเจอร์ไรท์เทอร์ เพื่อการปกป้องและดูแลผิวในขั้นตอนเดียว ลดปัญหาริ้วรอย แห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ คืนความอ่อนนุม คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว ลดปัญหา กระ จุดด่างดำ และปัญหาสิว ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม สัมผัสถึงความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ใช้ทาบางๆ บำรุง เช้า – ก่อนนอน เป็นประจำ
2.Green Herb Soap
บู่กรีนเฮิร์บ โซป สบู่เขียว ที่รวมเอาสารสกัดจากสมุนไพร เพื่อการดูแลและปกป้องผิว ส่วนปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ผดผื่นคัน ช่วยขจัดความหมองคล้ำของผิว ที่เกิดจากปัญหาฝ้าและความกร้านของผิว ทำให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก ที่ทำความสะอาด
วิธีใช้ : ใช้ฟอกทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Product NameBEQUALA ชุดครีม บีควอล่า ชุดเล็ก ครีม 12 กรัม +สบู่ 25 กรัม.Bequala Set Cream 12 g. + Soap 25 g.
แบรนด์BEQUALA บีควอล่า
สีสีส้ม
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังรีวิวสินค้าสินค้า:BEQUALA ชุดครีม บีควอล่า ชุดเล็ก ครีม 12 กรัม +สบู่ 25 กรัม.Bequala Set Cream 12 g. + Soap 25 g.
ให้คะแนนรีวิวสินค้า